Ca sĩ Mỹ Linh mua nhà tại Celadon City

Căn hộ mà ca sĩ chọn có những mảng xanh mát mắt, hồ nước lớn và gần sân bay nên thuận tiện cho công việc của cô và gia đình.

Ca sĩ Mỹ Linh cho biết, căn nhà ở Hà Nội của cô có nhiều mảng xanh, hồ nước lớn, là nơi cả gia đình tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi bên nhau. Vì vậy, cô đã quyết định chọn mua căn hộ tại Celadon City vì có nhiều nét tương đồng với căn nhà ở Hà Nội, hơn nữa lại gần sân bay nên thuận tiện cho công việc của cô và cả gia đình.

Gõ caption vào đây

Ca sĩ Mỹ Linh đã chọn mua một căn hộ ở Celadon City, TP HCM.

Không chỉ có vị trí đắc địa, đầy đủ tiện ích, gần gũi với thiên nhiên, dự án Celadon City còn đảm bảo chất lượng, triển khai đồng bộ nhằm tạo ra không gian sống tốt và an toàn cho cư dân. Dự án có quy mô lên đến 82 héc ta. Trong đó, 16 héc ta là công viên cây xanh và nhiều tiện ích thiết thực như trường học, khu liên hiệp thể dục thể thao và trung tâm thương mại giải trí quốc tế…

Celadon City đã hoàn thành và bàn giao căn hộ thuộc block A khối Ruby cho khách hàng vào tháng 4/2013, sớm hơn tiến độ cam kết đến 5 tháng. Block B khối Ruby cũng đã hoàn thành và bắt đầu bàn giao từ tháng 6. Sau đợt giao nhà đầu tiên, chủ đầu tư cũng đã đưa vào vận hành nhiều tiện ích phục vụ nhằm đảm bảo chất lượng cuộc sống cho cư dân. Trong đó, trung tâm thương mại Aeon Mall của Nhật Bản được xây dựng trên diện tích 3,5 héc ta nằm trong khu đô thị Celadon City đã hoạt động vào đầu tháng 1, quy tụ hàng trăm thương hiệu trong nước và quốc tế.

Gõ caption vào đây

Dự án Celadon City có vị trí đắc địa, đầy đủ tiện ích, gần gũi với thiên nhiên.

Chị Tuyết Xuân, một nhân viên văn phòng vừa mua căn hộ Celadon City cho biết, chị đã tham khảo nhiều dự án trước khi “chọn mặt gửi vàng” ở Celadon City. Bên cạnh việc nhận nhà ở ngay, được vay vốn ngân hàng với lãi suất ưu đãi, đây còn là khu đô thị có chất lượng sống cao, giá bán lại phù hợp với nhiều khách hàng. Celadon City hiện đã bán được nhiều căn hộ vì khách hàng, nhà đầu tư muốn đón đầu cơ hội gia tăng giá trị.

Trong tháng 8, khách hàng mua căn hộ Celadon City sẽ được HDBank cho vay vốn ưu đãi, không phải trả vốn gốc lẫn lãi suất trong 12 tháng đầu tiên và giảm thêm 1% lãi suất trong năm tiếp theo; được cho vay lãi tối đa bằng 120% số tiền đã đóng; xét duyệt hồ sơ trong 9 giờ làm việc và giải ngân ngay khi khách hàng thanh toán 25% giá trị căn hộ.

Chủ đầu tư Celadon City cũng hỗ trợ khách hàng mua căn hộ block A & B: chỉ thanh toán 35% giá trị sẽ được nhận nhà vào ở; phần còn lại trả trong 2 năm không tính lãi suất, đồng thời được tăng thêm gói nội thất 30 triệu đồng. Với những khách hàng mua căn hộ block C thì được trả chậm trong 36 tháng và được chiết khấu 5% và có cơ hội rút thăm trúng thưởng xe Mitsubishi Mirage trị giá 500 triệu đồng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
✪ PKD Chủ Đầu Tư: Số 88 đường N1, phường Sơn Kỳ, Tân Phú, HCM
? Hotline: 0934.709.391
? Email: Nguyenhoang9596@gmail.com
? Website: https://banceladoncity.com

ĐĂNG KÍ THÔNG TIN KHÁCH HÀNG
[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonBấm gọi 0934 709 391
Thibft kế web bởi Hoangweb.com