Căn Hộ Resort Biển Dự Án Celadon City

CHỌN NƠI AN CƯ ĐỂ ĐẦU TƯ CHO TƯƠNG LAI CỦA CON TRẺ
Một trong những tiêu chí quan trọng trong việc chọn lựa nơi chốn để dựng xây tổ ấm của những gia đình trẻ hiện nay đó là phải có đầy đủ cơ sở vật chất, tiện nghi dành cho con cái. Tiêu chí đó không chỉ bao gồm việc các trường học phải thuận tiện cho việc đưa đón hàng ngày mà còn phải đảm bảo được chất lượng giáo dục, cũng như có một hệ thống tiện ích, dịch vụ hoàn thiện có thể đáp ứng trọn vẹn các nhu cầu khác của trẻ. Và đó chính là lý do mà Diamond Centery đã nhanh chóng có được sự tin tưởng của những gia đình trẻ chỉ sau một thời gian ra mắt. Ngay trong nội khu, các bậc phụ huynh có thể tìm thấy:
🏖 Không gian nghỉ dưỡng gần gũi thiên nhiên của một resort cao cấp: chăm chút cho những khoảnh khắc vui chơi đáng nhớ với lứa tuổi hồn nhiên của trẻ.
🏫 Trường mầm non Quốc tế Canada Maple Bear và hệ thống trường Á Châu từ Tiểu học đến THPT: lựa chọn hàng đầu để con trẻ được tiếp xúc với nền giáo dục hiện đại chuẩn quốc tế.
🏊‍♀ Celadon sports & resort club: sở hữu hồ bơi tiêu chuẩn Olympic cùng hàng loạt trang thiết bị tân tiếni cho việc rèn luyện sức khỏe của trẻ.
Và với nhiều tiện ích khác như TTTM Aeon Mall, phòng khám gia đình Hoàn Mỹ, khu chiếu phim ngoài trời, sân chơi đa năng,.. Diamond Centery hoàn toàn là sự đầu tư xứng đáng mà các bậc phụ huynh dành cho thế hệ tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonBấm gọi 0934 709 391
Thibft kế web bởi Hoangweb.com