NGÔI NHÀ TRONG MƠ VỚI CÁCH TRANG TRÍ ĐẦY ẤN TƯỢNG

Bạn chưa biết cách làm cho ngôi nhà mình trở nên đặc sắc, hay bạn đã có ý tưởng rồi nhưng mong muốn biết thêm các cách trang trí đầy ấn tượng cho không gian sống thì Celadon City xin giới thiệu 3 cách để bạn tham khảo!

Cách trang trí nhà đẹp với thực vật

Mỗi loại thực vật khác nhau trong cách trang trí nhà đẹp sẽ hiện lên tư thế và phong cách khác nhau. Ví dụ có thực vật nhìn đẹp đẽ đáng yêu, có thực vật nhìn thô mộc nguyên thủy, có thực vật nhìn nhiệt tình phóng khoáng, trong khi đó có thực vật nhìn đơn giản, tao nhã. Cho nên khi chọn lựa thực vật, ngoài sở thích của chủ nhân, cũng cần phải xem xét khí chất của thực vật có phú hợp với phong cách trong nhà hay không, nếu không thì thực vật được lựa chọn sẽ không ăn nhập gì với đồ dùng gia đình, sẽ bị phản tác dụng.

Mẫu trang trí nhà đẹp

 

Thực vật mang lại không khí gần gũi với thiên nhiên trong cách trang trí nhà đẹp

Chẳng hạn cây cọ thích hợp với phong cách mang đậm hơi thở đồng quê, thực vật lá nhỏ và cành rủ khiến cho con người cảm thấy như đang ở trong vườn hoa, phối hợp với vải bông hoa mềm mại có thể cùng tạo ra cảm giác ấm áp. Mặt khác, thực vật có đường nét thanh tú như ngọc giá, linh lan lại phù hợp với phong cách hiện đại mang phong cách tối giản.

Mẫu trang trí nhà đẹp

Tùy theo cách trang trí nhà đẹp theo phong cách nào mà bạn có thể chọn các loài thực vật phù hợp nhất

Cách trang trí nhà đẹp bằng rèm cửa

Trong cách trang trí nhà đẹp, rèm cửa sổ có tác dụng quan trọng trong việc tạo ra và làm đẹp môi trường nhà cửa. Kiểu dáng và màu sắc khác nhau của rèm cửa sổ phòng ngủ có thể tạo ra bầu không khí nhà cửa khác nhau, rèm cửa sổ phòng ngủ có thể lựa chọn theo kiểu dáng của cửa sổ. Cửa sổ sát sàn nhà dùng vải nghệ thuật và vải thưa khiến cho phòng ngủ trông ấm áp hơn, nếu độ che ánh sáng không tốt thì có thể làm thêm một lớp vải che ánh sáng.

 mẫu trang trí nhà đẹp

Trong cách trang trí nhà đẹp thì việc lựa chọn rèm cửa sẽ đem lại bầu không khí khác nhau

Cửa sổ nên lựa chọn sản phẩm trang trí cửa sổ tối giản, thanh thoát sẽ khiến căn phòng tràn ngập không khí hiện đại, phạm vi lựa chọn kiểu dáng và màu sắc của nó khá lớn, chức năng cũng rất toàn diện, có thể che ánh sáng, cách nhiệt, cách âm và phòng bụi… trong đó, “rèm ngày đêm”, “rèm xếp lớp” hoặc “rèm sáo nhôm”đều là lựa chọn tốt nhất cho phòng ngủ.

 mẫu trang trí nhà đẹp

Bạn cũng cần lưu ý màu sắc để rèm cửa phù hợp căn phòng bạn nhé.

Hệ thống chiếu sáng ảnh hưởng tới cách trang trí nhà đẹp

Lắp đặt hệ thống ánh sáng là một bí quyết trong cách trang trí nhà đẹp của các nhà trang trí nội thất. Có thể lựa chọn độ sáng êm dịu và đèn sợi đốt trắng chiếu sáng chỉnh thể cho phòng tắm và vệ sinh. Đồng thời, bên cạnh gương trang điểm cần phải lắp đặt đèn chiếu sáng độc lập để bổ sung cục bộ. Chiếu sáng cục bộ trước gương có thể lựa chọn một số loại đèn làm tăng cảm giác ấm áp, rộng rãi và mới mẻ như đèn huỳnh quang.

Những mẫu trang trí nhà đẹp

Hệ thống đèn chiếu sáng đem lại vẻ đẹp lung linh cho căn nhà

Bồn hoa đen kịt, tối tăm đương nhiên sẽ không đẹp, do đó vào đêm tối, nếu muốn nghỉ ngơi trong vườn hoa sân thượng thì cần phải có sự trợ giúp của ánh đèn ấm áp. Treo một bóng đèn lớn là cách làm đã lỗi thời và cũng sẽ phá hỏng không khí lãng mạn. Thay vào đó là những ngọn đèn sàn trong bồn hoa hoặc những ngọn đèn bên cạnh đường đá nhỏ, vừa có thể chiếu sáng vừa tạo ra bầu không khí lãng mạn.

Những mẫu trang trí nhà đẹp

Vườn hoa sân thượng với hệ thống ánh sáng ấn tượng sẽ là một trong những điểm nhấn của cách trang trí nhà đẹp

Còn nhiều mẫu phòng và không gian sống tuyệt đẹp với cách trang trí nhà đẹp sáng tạo sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho hành trình đi tìm mẫu nhà lý tưởng của bạn đấy. Nào cùng khám phá nhé!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
✪ PKD Chủ Đầu Tư: Số 88 đường N1, phường Sơn Kỳ, Tân Phú, HCM
? Hotline: 0934.709.391
? Email: Nguyenhoang9596@gmail.com
? Website: https://banceladoncity.com

ĐĂNG KÍ THÔNG TIN KHÁCH HÀNG
[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonBấm gọi 0934 709 391
Thibft kế web bởi Hoangweb.com