Diamond Alnata – Trải nghiệm tiện ích trên không độc đáo

Phân khu Diamond Alnata, mang đến phong cách sống chạm tới chiều sâu cảm xúc với những biệt thự trên không và căn hộ cao cấp với ý tưởng độc đáo, là sự tổng hòa giữa chất lượng sống thượng lưu với không gian xanh rộng lớn, đưa những nhu cầu tận hưởng cuộc sống của chủ nhân lên một đẳng cấp mới, tinh tế và thẩm mĩ hơn.

Diamond Alnata

Nằm trọn trên tầng 5 của khối nhà, chỉ cách một ngưỡng cửa là cả hệ thống tiện ích liền kề mang đậm phong cách sống thời thượng dành trọn cho cư dân. Tiêu biểu như hồ bơi tràn bờ dài 30m vừa là điểm nhấn cảnh quan tạo vẻ đẹp tinh tế hài hòa cho không gian, vừa mang đến những giờ phút thư giãn bên gia đình, an toàn cho mắt và da trẻ nhỏ với công nghệ lọc nước tiên tiến. Tại Diamond Alnata, cư dân còn được sở hữu những tiện nghi riêng biệt như sky garden – khu vườn chân mây được Chủ Đầu Tư sáng tạo vượt trên những tiêu chuẩn truyền thống, tạo dựng một miền xanh thiên nhiên hòa quyện cùng nắng gió, mang lại sự cân bằng cho cuộc sống.

hồ bơi vô cực nhìn xuống đại lộ Gamuda

Diamond Alnata – hội tụ đủ những tiêu chuẩn cho một cộng đồng dân cư thành đạt, là chốn an cư,nơi tận hưởng một nhịp sống hiện đại với những giá trị tương lai bền vững.

1 góc chụp diamond Alnata
  • Quy mô: Gồm 8 tòa tháp Tower
  • Diện tích căn hộ: Từ 80 – hơn 200 m2 (Từ 2 – 4 phòng ngủ)
  • Thiết kế: 1 tầng hầm để xe máy, xe hơi, tầng 1 Shop house, tầng 2,3,4 Sky Linked Villa (Biệt thự trên không – 2 chỗ đậu xe hơi), tầng 5 hồ bơi khu tiện ích…
  • Khởi công: Quý IV/2018
  • Bàn giao: Dự kiến quý II/2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonBấm gọi 0934 709 391
Thibft kế web bởi Hoangweb.com