Gamuda Land Việt Nam tiếp tục được vinh danh Top 10 tại Giải thưởng Rồng Vàng 2019

(ĐTCK) Gamuda Land Việt Nam – tập đoàn đầu tư bất động sản hàng đầu Malaysia lần thứ 5 vinh dự nhận Giải thưởng Top 10 Rồng Vàng – với danh hiệu Nhà đầu tư có trách nhiệm với môi trường (Environmental Responsibilities Developer) do Thời Báo Kinh Tế Việt Nam (Vietnam Economic Times) và Cục Đầu tư Nước ngoài – Bộ kế hoạch Đầu tư trao tặng, với sự tham gia của hơn 100 doanh nghiệp.

Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh những đóng góp của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đối với nền kinh tế Việt Nam, tham gia tạo dựng môi trường kinh doanh bình đẳng, lành mạnh, sử dụng công nghệ cao, cung cấp những sản phẩm thân thiện chất lượng cao cho người tiêu dùng, và có những hoạt động cộng đồng tích cực.

Nằm trong Top 10 các doanh nghiệp Rồng Vàng 2019 là minh chứng cho những nỗ lực của Gamuda Land Việt Nam khi tuân thủ các giá trị cốt lõi đã làm nên thành công của thương hiệu tại thị trường Malaysia và trên thế giới. Một trong những giá trị đó là “bảo tồn thiên nhiên”, tạo dựng một quần thể trù phú và phát triển cho cộng đồng.

Có thể nói, quá trình cải tạo Công viên Yên Sở và hồ Yên Sở được coi là bước tiến đầu tiên trong quá trình phát triển vùng đất phía Nam Hà Nội, từ một vùng đất hoang hóa, ô nhiễm trở thành lá phổi xanh của thành phố. Gamuda Land đã thành công phục hồi vẻ đẹp nơi đây, đồng thời khuyến khích sự phát triển tự nhiên của hệ sinh thái.

>> Xem Thêm: SIÊU DỰ ÁN CELADON CITY GAMUDA LAND 

ảnh 1

 60 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài FIEs  nhận giải thưởng Rồng Vàng 2018-2019

Ông Dennis Ng Teck Yow, Phó tổng giám đốc Gamuda Land Việt Nam chia sẻ: “Những cuộc đối thoại giữa doanh nghiệp và Chính phủ gần đây ngày càng cho thấy hiệu quả thực chất khi rất nhiều vướng mắc đã được tháo gỡ và giải quyết; những cơ hội đầu tư kinh doanh đối với doanh nghiệp trở lên rõ ràng và khả thi hơn. Vì thế, Gamuda Land Việt Nam đã tìm thấy nhiều hơn những cơ hội đầu tư tuyệt vời tại đây”.

Trong năm 2019, Gamuda Land Việt Nam sẽ mở rộng sang thị trường quốc tế để kêu gọi và mời nhiều hơn nữa những nhà đầu tư nước ngoài để cùng hợp tác và sự phát triển. Doanh nghiệp tiếp tục khẳng định triết lý kinh doanh căn bản, với mong muốn không ngừng đóng góp cho cuộc sống của mỗi người dân Việt Nam và sự phát triển, thịnh vượng của đất nước Việt Nam.

Giải thưởng Rồng vàng 2019 một lần nữa chứng minh nỗ lực thực hiện cam kết cũng như sự ghi nhận của xã hội trước những đóng góp bền bỉ của Gamuda Land Việt Nam cho quá trình phát triển của Việt Nam suốt hơn một thập kỷ qua.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
✪ PKD Chủ Đầu Tư: Số 88 đường N1, phường Sơn Kỳ, Tân Phú, HCM
? Hotline: 0934.709.391
? Email: Nguyenhoang9596@gmail.com
? Website: https://banceladoncity.com

ĐĂNG KÍ THÔNG TIN KHÁCH HÀNG
[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonBấm gọi 0934 709 391
Thibft kế web bởi Hoangweb.com