Khu đô thị Celadon City Tân Phú qua góc máy của nhiếp ảnh gia Việt

Hệ sinh thái của khu đô thị Celadon City Tân Phú gồm công viên rộng 16 ha, hơn 7.000 cây xanh thuộc 70 loài thực vật nhiệt đới được ghi lại trọn vẹn trong loạt hình do nhiếp ảnh gia thực hiện.

vẻ đẹp khu đô thị celadon city tân phú

Là nhân vật chính của cuộc thi “Qua lăng kính 2020 – Nét đẹp Celadon City”, khu đô thị celadon city hiện lên với nhiều góc nhìn khác lạ. Dưới góc máy của tác giả Nguyễn Thanh Tùng – giải nhất ảnh bộ chủ đề Celadon City – Màu xanh cuộc sống, khu đô thị hiện lên ấn tượng khi phủ kín mảng xanh
khu emerald
Khu đô thị celadon city Tân Phú Celadon City nằm ở phía tây TP.HCM, với không gian xanh rộng 16 ha, chiếm 1/5 tổng diện tích quỹ đất. Khu đô thị được kiến tạo bởi Gamuda Land – tập đoàn phát triển bất động sản nổi tiếng của Malaysia.
khu đô thị celadon city tân phú từ trên cao
phân khu emerald đã hoàn thiện
“Qua lăng kính 2020: Nét đẹp Celadon City” là cuộc thi được tổ chức theo thể thức nhiếp ảnh kiến trúc, đời sống, chú trọng yếu tố khắc họa chân thực và sống động phối cảnh cũng như đời sống cư dân dự án. Đạt giải nhất hạng mục ảnh bộ, tác giả Nguyễn Thanh Tùng đã bắt trọn khoảnh khắc Celadon City về đêm rực rỡ sắc màu với vẻ đẹp cuốn hút.
công viên khu đô thị celadon city tân phú
Nhận giải nhì ảnh bộ cuộc thi, tác giả Trần Thế Phong lại mang đến góc nhìn khác với chủ đề Một ngày tại Celadon City. Bộ ảnh của anh tái hiện môi trường, cảnh quan và nhà ở tại khu đô thị.
“Để có tác phẩm dự thi, tôi dành một ngày đi tiền trạm, nghiên cứu trước góc chụp tối ưu như hướng mặt trời mọc, mặt trời lặn, chụp ban ngày thì góc nào, ban đêm thì đứng ở đâu… Đây là khu đô thị hiện đại, rộng lớn và nhiều công viên cây xanh cũng như nhiều công trình tiện ích cho cư dân”, tác giả Trần Thế Phong chia sẻ.
khu thể thao khu đô thị celadon city tân phú
Để có được các tác phẩm đoạt giải với đề tài đa dạng và góc chụp sáng tạo, kỹ thuật cao, tác giả Trần Thế Phong phải di chuyển liên tục giữa nhiều điểm chụp để bắt trọn mọi khoảnh khắc độc đáo. Ảnh: Trần Thế Phong.
xem thêm tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonBấm gọi 0934 709 391
Thibft kế web bởi Hoangweb.com