SỰ KIỆN CÔNG BỐ SHOPHOUSE KHU DIAMOND ALNATA

Nắm bắt được xu thế thị trường shophouse, chủ đầu tư Gamudaland ra mắt hệ thống căn hộ shophouse nằm tại dự án Diamond Alnata.
– Quy mô 68 căn shophouse
– Tổng diện tích mỗi căn shophouse từ 240m2 đến 530m2
– Khởi công: Quý IV/2018
– Bàn giao: Dự kiến quý II/2021
– Giá dự kiến 90tr/m2.
–  Booking từ 25/03/2019 cho đến 12h trưa 29/03/2019
– Công bố chính thức 31/03/2019
Một cơ hội đầu tư đắt giá, một biểu tượng đẳng cấp của khu vực khẳng định tầm nhìn chiến lược trong kinh doanh…chỉ dành riêng cho những chủ nhân xứng tầm.

SHOPHOUSE SỠ HỮU VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA TẠI CELADON CITY

  • Tọa lạc tại trái tim Khu đô thị Celadon City – Tân Phú và Khu Tây Sài Gòn giữa các tuyến giao thương nhộn nhịp kết nối trực tiếp đến Sân bay & Trung tâm TP.
  • Đại lộ Gamuda là tâm điểm đón tiếp và phục vụ hàng nghìn lượt khách mỗi ngày từ cộng đồng cư dân văn minh hiện hữu cùng các khu vực lân cận.
  • Được kỳ vọng trở thành biểu tượng Thương mại – Văn hóa – Giải trí lớn nhất Khu Tây Tp.HCM.
  • Đại lộ Gamuda cùng các khối tiện ích liền kề cộng hưởng tạo nên một khu phức hợp “All in one – Tất cả trong một”, là điểm đến thư giãn và tận hưởng khônggian lễ hội lý tưởng của mọi gia đình.

Có giá trị thương mại lớn, tính thanh khoản cao, nguồn cung lại khan hiếm, chính những yếu tố đó khiến Shophouse trở nên hot hàng trong thời gian qua. Trong năm 2015, Shophouse nở rộ ở các dự án. Thị phần Shophouse còn khá non trẻ này đang được một số ít chủ đầu tư uy tín, có tiềm lực mạnh chiếm lĩnh.
Mặc dù có giá khá cao nhưng các căn Shophouse vẫn luôn được săn đón, thậm chí khách hàng phải bốc thăm để có cơ hội sở hữu.